Địa chỉ: 17N8B – Ngõ 7 Hoàng Minh Giám – Trung Hòa Nhân Chính , Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 093.227.7953

Email: vkagbe.edu@gmail.com

Website: http://daytretukyhanoi.vn/

 

Trung tâm giáo dục hòa nhập Vkagbe 

Trung tâm được chính thức thành lập cuối năm 2017 có địa chỉ tại số 7N8B Ngõ 7 Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giám đốc trung tâm là Cô Nguyễn Thị Thúy, với chuyên môn đa ngành như : Âm ngữ, giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non, tâm vận động, phục hồi chức năng… và đặc biệt cô có 18 năm liên tục làm việc trực tiếp trên các trẻ có nhu cầu đặc biệt như Trẻ tự kỷ, trẻ chậm và rối loạn ngôn ngữ, trẻ khó khăn học tập, tăng động giảm chú ý…

Trung tâm được thành lập với mục đích tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ các trẻ có nhu cầu đặc biệt và phụ huynh một cách tốt nhất.

Hiện trung tâm có nhiều mô hình can thiệp phù hợp với các đối tượng ở các mức độ và cần thời lượng, chương trình can thiệp khác nhau như can thiệp bán trú, nửa ngày, can thiệp cá nhân theo giờ, can thiệp nhóm…

Hầu hết các can thiệp đều tập trung vào một số mảng khó khăn nổi trội của các trẻ : hành vi, ngôn ngữ, giao tiếp, lời nói, nhận thức, chơi, vận động và các kỹ năng chuẩn bị cho trẻ đi học mẫu giáo, tiểu học và tiền học nghề.

Tại trung tâm, các giáo viên ngoài việc đào tạo chính thức từ các chuyên ngành giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt, tâm lý giáo dục, sư phạm tiểu học, công tác xã hội, tâm lý lâm sàng còn được tham gia các khóa học chuyên môn sâu về ác phương pháp khác.

Tại trung tâm, các phương pháp được sử dụng chính thức như ABA, ABA/VB, TEACCH, PECS, AAC, trị liệu chơi, âm ngữ trị liệu, trị liệu tâm vận động …

Chúng tôi can thiệp dựa trên chương trình Đánh giá ngôn ngữ và kỹ năng học tập cơ bản ABLLS-R và tham khảo một số chương trình can thiệp khác như từng bước nhỏ , 100 bài tập can thiệp trẻ tự kỷ, Pep-3….. đều là nhưng chương trình đã được kiểm chứng và là các chương trình can thiệp được coi là có hiệu quả.

Chúng tôi cũng làm việc dựa trên tinh thần phối hợp và hỗ trợ phụ huynh để giúp phụ huynh trở thành chuyên gia và theo sát được con mình.

Xin trâng trọng cảm ơn!